Khách hàng nên có những chú ý gì khi lắp đặt mái hiên

Thứ hai, 17/12/2012 11:24 AM
 
 Khách hàng nên có những chú ý gì khi lắp đặt mái hiên

Lắp mái hiên đương nhiên là rất tiện lợi, nhưng chúng ta đảm bảo những yếu tố như đủ ánh sánh và thoáng mát

Mái hiên tuy mang lại nhiều giá trị và sự tiện lợi cho con người, nhưng nếu không biết sử dụng và sử dụng không đúng cách lại có thể gây nên những phiền toái. Một số lưu ý sau đây sẽ giúp chúng ta có được một không gian ưng ý khi được kết hợp với mái hiên.
 
-   Luôn chú trọng về không gian ánh sáng. Khi lắp mái hiên trước nhà, hay ban công, là cửa hàng cà phê,hay hàng ăn chắc chắn phần diện tích lắp mái hiên sẽ bị che khuất vì thế có thể không đảm bảo được độ sáng nhất định. Thế nên với những không gian sinhh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì mái hiên cần phải được lắp đặt hợp lý, mà lựa chọn mà sắc phù hợp.
 
 
-  Chất liệu và kết cấu phải tương xứng hài hòa.  Chất liệu và kết cấu thể hiện sự hài hòa là ở chỗ một mái hiên có kết cấu vững chãi thì được nhiên chất liệu đi cùng cũng phải có khả năng chịu lực tốt. Một mái hiên di động được lắp ở hàng quán ăn có thể chỉ là những chất liệu bình thương, đơn giản. Vì thế kết cấu các thanh trụ, thanh đỡ cũng vì thế đơn giản và ít chi tiết hơn.
 
-  Sử dụng mái hiên có độ chịu lực tốt thời gian sử dụng lâu dài. Sảm phẩm gì cũng thế thôi luôn phải đáp ứng được tính ổn định và lâu dài. Mái hiên mà nhanh hư nhanh hỏng thì ai dùng cho được. Vì thế yếu tố kết cấu bền chắc, an toàn là những yếu tố hàng đầu về chất lượng mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng sẽ hướng đến.
 
-  Chọn những cơ sở lắp đặt mái hiên đảm bảo chất lượng và có thời hạn bảo hành lâu. Thông thường bất cứ đơn vị nào chuyên sản xuất hoặc lắp đặt mái hiên đều có một thời hạn bảo hành mái hiên nhất định, và mái hiên sẽ được bảo hành trong điều kiện nào và không đươc bảo hành trong điều kiện nào. Vì thế khách hàng không thể không quan tâm đến điều này.
 
Thu Trang
 

Tin cùng chuyên mục: "Tin chuyên ngành"

Liên hệ