Kính cường lực Phan Thiết

Kính cường lực Phan Thiết
KÍNH CƯỜNG LỰC PHAN THIẾT là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt, phân phối về các sản phẩm Kính, Cửa kính cường lực:
 
Kính Cường Lực Phan Thiết được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ quy trình gia cường vân hành tự động theo chương trình đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu về kinh cường lực tại Việt Nam
 
Sản phẩm kính cường lực Phan Thiết có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4-5 lần so với kính thông thường cùng loại và độ dầy
 
Kính Cường Lực Phan Thiết Rất khó vỡ nhưng khi vỡ sẽ vỡ dưới dạng những hạt lựu nhỏ rời, cạnh không sắc, vì vậy không gây tổn thương đến người sử dụng.
 
Kính cường lực : Sử dụng hầu hết cho các công trình cao : Công trình công cộng như : trường học, nhà ở … dùng làm tường kính, mặt dựng, lan can, ban công, lan can cầu thang, bồn tắm đứng, cửa kính.
 
Phương châm kinh doanh: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN, Chúng tôi luôn gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng và cộng đồng xã hội để cùng phát triển bền vững.
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:  0397.84.84.79 MR An
 
Kính chúc quý khách mạnh khỏe và thành công.
 
 
27/11/2016

Liên hệ